THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Các loại hình xây dựng của dự án Tây Nam Kim Giang

Nếu bạn quan tâm tới bất động sản trong nội đô Hà Nội hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua dự án Tây Nam Kim Giang. Một khu đô thị mới thu hút sự chú ý của đông đảo giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu. Được xem là một trong số ít những dự án có đầy đủ các loại hình bất động sản ngay tại thủ đô. Cùng xem các loại hình mà dự án cung cấp nhé.

Liền kề và biệt thự khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Liền kề Tây Nam Kim Giang và biệt thự của dự án được xây dựng phía mặt trong và tổng cộng có 1500 căn. Tất cả các căn liền kề biệt thự đều được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu. Diện tích các ô biệt thự là 132m2 – 298m2 và các lô liền kề là 82.5m2 – 120m2.

Liền kề và biệt thự khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Toàn bộ dự án sẽ được đảm bảo an toàn bởi đơn vị quản lý uy tín. An ninh 3 lớp giúp gia tăng an toàn cho người dân sinh sống tại đây. Mật độ xây dựng của liền kề và biệt thự Tây Nam Kim Giang là từ 49% – 68%. Mỗi căn trong hệ thống liền kề biệt thự sẽ được xây dựng 3,5 tầng và có từ 3 – 5 phòng ngủ.

Chung cư khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Được đặt tại vị trí mặt đường vành đai 3, chung cư Tây Nam Kim Giang được xây dựng với chiều cao 25 tầng cho mỗi khối và 2 hầm liên thông giữa các khối nhà. Cũng giống với liền kề biệt thự, chung cư của dự án cũng được xây dựng với phong cách tân cổ điển. Mỗi căn họ sẽ có diện tích từ 60m2 – 120m2 và được bố trí từ 2 – 4 phòng ngủ. Mật độ xây dwungj của chung cư chỉ từ 40%, tổng cộng sẽ có 3000 căn chung cư trong dự án.

Shophouse khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Khu nhà phố thương mại của dự án Tây Nam Kim Giang được bố trí xây dựng tiếp giáp ngay mặt đường lớn Nguyễn Xiển. Mỗi một căn shophouse đều được thiết kế với kiến trúc cao cấp, sang trọng, mặt tiền rộng rãi và hợp lý. Chủ sở hữu có thể sử dụng tầng trệt để kinh doanh mở cửa hàng, cho thuê văn phòng. Đồng thời sinh sống ở các tầng trên vừa tiết kiệm vừa có thể đầu tư sinh lời.

Shophouse khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Toàn bộ khu đô thị được bao quanh bởi hệ thống sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Vimefulland – chủ đầu tư dự án mong muốn mang tới cho cư dân một không gian sống trong lành. Đồng thời chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ những tiện ích cao cấp giúp nâng tầm giá trị của các loại hình tại đây.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kể cả về vị trí, giao thông, loại hình đầu tư cho tới giá cả và hình thức thanh toán. Tây Nam Kim Giang xứng đáng là nơi đầu tư lý tưởng cũng như nơi sinh sống hoàn hảo dành cho khách hàng.

Dự án Tây Nam Kim Giang nâng tầm giá trị cuộc sống

Bạn đang xem: Các loại hình xây dựng của dự án Tây Nam Kim Giang trong

News latest

Learn All About Needs For Producing Scholarly Papers

Whenever you opt to do your graduate school work as an composing scholar, then you will need to prepare for the rigors of grad school...

Fast Secrets Of Girls for marriage – The Best Routes

For all those in the field of mindset of women, you can definitely find your self getting to be considering understanding how to recognize any...

Mastering Relationship Conflict through Mulligans

Mastering Relationship Conflict through Mulligans If you've golfed, it's in all likelihood you've undertaken a "mull (more…)

The Best Guide To Thai Brides Meant for American Men

What Every person Ought To Know About Vietnamese Birdes-to-be For American Men Within the twentieth 100 years, fashionable was primarily to women living in establishing...

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online In 2017, 39% associated with (more…)

loading