THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần FairyLand – Chủ đầu tư dự án Fairy Town Vĩnh Phúc.

Logo Chủ đầu tư Fairy Land

Logo Chủ đầu tư Fairy Land

 

Với khát khao cháy bỏng về việc tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của người sử dụng, có giá trị cao cho người đầu tư, đội ngũ lãnh đạo, quản lý, kỹ sư và nhân viên của FairyLand chọn con đường đầu tư vào những khu đô thị, trung tâm thương mại, tòa nhà hỗn hợp quy mô vừa và nhỏ nhưng có vị trí đắc địa.

Cùng với đó chúng tôi đầu tư đầy đủ và đồng bộ vào phần hạ tầng, lựa chọn phương án kiến trúc hợp lý nhất và tổ chức thi công với tiêu chuẩn khắt khe để có sản phẩm ưng ý, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Các công trình của FairyLand sẽ tối ưu về công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ, trường tồn cùng với thời gian và không bị lạc hậu, lỗi thời.

Giải thích ý nghĩa Logo FairyLand

“FairyLand” là “chốn thần tiên”, là nơi đáng sống, là vùng đất hứa mà mọi người tìm đến, là khu đô thị hay tòa nhà trong mơ nay đã được biến thành hiện thực nhờ bàn tay, khối óc, đam mê và nhiệt huyết của con người.

Logo FairyLand lấy hình ảnh và Font chữ mang đậm phong cách cổ điển của Châu âu hàm ý các công trình của FairyLand vừa đơn giản, tối ưu về công năng, đảm bảo tính thẩm mỹ, trường tồn với thời gian và không bị lạc hậu, lỗi thời như chính các công trình và nền văn hóa Châu âu.

Biểu tượng chính của Logo là Lâu đài mơ ước được cách điệu kết hợp với sự lấp lánh tinh tế của Ngôi sao hy vọng. Logo có sự kết hợp giữa Màu nâu vàng biểu trưng của sự thịnh vượng, huy hoàng và ấm cúng, kết hợp với Màu xanh trầm biểu trưng của sự tự tin, sự thấu hiểu, lòng trung thành, mạnh mẽ và bền vững.

loading