THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Cơ hội đầu tư tiềm năng tại tự án 379 Điềm Thụy

 

Liền kề 379 Điềm Thụy là một trong những sản phẩm chất lượng của tổ hợp công trình này. Dự án rất thu hút nhà đầu tư và khách hàng chọn tổ ấm an cư ngay từ khi bắt đầu ra mắt.

Vị trí liền kề 379 Điềm Thụy đắc địa

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá trị của bất động sản. Dự án 379 Điềm Thụy sở hữu vị trí vàng tại Điềm Thụy – Phú Bình – Thái Nguyên. Vị trí của dự án này tiếp giáp với KCN Điềm Thụy – KCN Samsung. Đây là 1 trung tâm của khu vực hội tụ hơn 40 công ty và hơn 90.000 công nhân làm việc.

Vị trí liền kề 379 Điềm Thụy đắc địa

Từ dự án này, cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực như:

  • Khu Công Nghiệp Sông Công.
  • Khu Công Nghiệp Sông Công I.
  • Khu Công Nghiệp Sông Công II.
  • Khu Công Nghiệp Nam Phổ Yên (Samsung Electronic Thái Nguyên).
  • Khu Công Nghiệp Điềm Thụy.
  • Cụm công nghiệp Bá Xuyên.
  • Khu Công Nghiệp Yên Bình.
  • Khu Công Nghiệp Tây Phổ Yên.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng của dự án 379 Điềm Thụy

Thiết kế dự án 379 Điềm Thụy rất độc đáo, ấn tượng. Chung cư 379 Điềm Thụy mang phong cách hiện đại, tiện nghi. Còn liền kề 379 Điềm Thụy lại sở hữu phong cách Tân cổ điển sang trọng, lộng lẫy. Các căn hộ chung cư đều được thiết kế thông thoáng, đón được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng của dự án 379 Điềm Thụy

Bên cạnh đó, liền kề 379 Điềm Thụy được thiết kế trong không gian ngập tràn cây xanh. Mỗi sớm mai thức dậy cư dân sẽ được đắm chìm trong không khí trong lành, thơ mộng.

Hệ thống tiện ích dự án 379 Điềm Thụy đồng bộ, đẳng cấp

Một điểm nhấn đắt giá của dự án này là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn. Mặc dù là dự án dành cho người có thu nhập thấp nhưng chất lượng sống ở đây hoàn toàn khác biệt. Cư dân được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu ngay trong nội khu dự án.

Hiểu được tâm lý giáo dục cho con trẻ là vô cùng quan trọng. Chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống nhà trẻ tiêu chuẩn ngay trong dự án. Từ đó, cư dân sẽ yên tâm gửi con để tập trung đi làm.

Dự án cũng có trung tâm thương mại 6 tầng đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân. Ngoài ra, trạm y tế là tiện ích nổi bật, giúp cư dân thăm khám sức khỏe kịp thời mà không cần phải đi xa.

Dự án 379 Điềm Thụy được đánh giá là cơ hội đầu tư tốt cho giới đầu tư bất động sản. Đây cũng là cơ hội an cư lý tưởng dành cho mọi gia đình. Hãy nhanh tay đặt mua sớm để được chọn những căn hộ đẹp nhất của dự án.

XEM THÊM TẠI: https://379diemthuy.com/

Bạn đang xem: Cơ hội đầu tư tiềm năng tại tự án 379 Điềm Thụy trong

News latest

Learn All About Needs For Producing Scholarly Papers

Whenever you opt to do your graduate school work as an composing scholar, then you will need to prepare for the rigors of grad school...

Fast Secrets Of Girls for marriage – The Best Routes

For all those in the field of mindset of women, you can definitely find your self getting to be considering understanding how to recognize any...

Mastering Relationship Conflict through Mulligans

Mastering Relationship Conflict through Mulligans If you've golfed, it's in all likelihood you've undertaken a "mull (more…)

The Best Guide To Thai Brides Meant for American Men

What Every person Ought To Know About Vietnamese Birdes-to-be For American Men Within the twentieth 100 years, fashionable was primarily to women living in establishing...

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online In 2017, 39% associated with (more…)

loading