THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án căn hộ Vip Hòa Bình Green Giảng Võ

Hòa Bình Green Giảng Võ là tổ hợp khách sạn, căn hộ, shophouse và dịch vụ 5 sao sang trọng. Một sản phẩm BĐS mang tính đột phá của dòng căn hộ và khách sạn tại Việt Nam. Được đánh giá là dự án duy nhất trên thế giới có nội thất và ngoại thất ốp gạch và sử dụng thiết bị vệ sinh phủ vàng ròng 24k.

Vị trí dự án chung cư B7 Giảng Võ

Hòa Bình Green Giảng Võ sở hữu vị trí đắc địa nhất tại trung tâm Hà Nội. Với 3 mặt giáp đường lớn, trong đó có 2 mặt nhìn thẳng ra Hồ Giảng Võ. Golden Lake B7 Giảng Võ tỏa lạc tại vị Đầu Rồng của Thăng Long Hà Nội xưa. Vì vậy dự án được thu hút nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư.

Vị trí dự án chung cư B7 Giảng Võ

Dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi khi giáp mặt đường Giảng Võ, Trần Huy Liệu, Nam Cao. Cư dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển trong thành phố. Và ra các khu vực lân cận. Ngoài ra, phương tiện công cộng ngày một phát triển mạnh mẽ. Cư dân có thể lựa chọn phương tiện bất kỳ phù hợp.

Kiến trúc dự án Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Hòa Bình Green Giảng Võ sẽ là một trong những dự án căn hộ và khách sạn bậc nhất thế giới. Với kiến trúc hiện đại xen lẫn tân cổ điển tạo nên nét khác biệt cho tòa nhà. Mặt ngoài của tòa nhà, tại hầm 1 và 4 tầng tiếp theo được ốp gạch men phủ vàng 24k. Đây là dòng gạch tốt nhất thế giới được nhập khẩu tại Nhật Bản.

Kiến trúc dự án Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Bên trong nội thất được bày trí sang trọng từ đại sảnh tới các phòng khách sạn và căn hộ cao cấp. Tòa nhà gồm có 25 tầng nổi và 4 tầng hầm. Cung cấp 441 căn hộ và khách sạn. Đặc biệt sở hữu phòng tổ chức sự kiện rộng 5000m5 được thiết kế hiện đại, các phòng suite Hoàng Gia, phòng tổng thống và quan chức cấp cao, phòng cho doanh nhân,…có mang chút hơi thở của tân cổ điển.

Các căn hộ Hòa Bình B7 Giảng Võ được thiết kế 3 mặt thoáng.

Hòa Bình B7 Giảng Võ sử dụng kính 3 lớp có thể chống tiếng ồn. Chống nhiệt và cản tia cực tím. Sử dụng lính trong giúp không gian sống trở nên rộng rãi, đặc biệt được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Mỗi căn hộ sẽ có từ 1 đến 4 phòng ngủ với các diện tích khác nhau. Cư dân có thể tự trang trí nội thất cho căn hộ của mình.

Phòng khách được thiết kế rất sang trọng kết hợp cùng sự linh hoạt của phòng bếp. Giữa các phòng có cửa ngăn cách để tránh mùi thức ăn ám mùi trong phòng. Logia phòng bếp cư dân có thể dùng phơi quần áo và để  máy giặt. Logia phòng khách cư dân có thể thiết kế thành hoa viên nhỏ. Đặt một bàn trà ở giữa, chiều tối có thể nhâm nhi tách trà, nghe một bản nhạc và ngắm nhìn Hà Nội về đẹp đến thế nào. Và nếu không muốn ở nữa bạn có thể cho người khác thuê lại.

Được đánh giá là mảnh đất màu mỡ, hoàn toàn xứng đáng với khoản tiền bạn bỏ ra để sở hữu căn hộ Hòa Bình Green Giảng Võ. Với những tiện ích nổi bật cùng vị trí đắc địa sẽ mang tới cuộc sống hoàn hảo.

Hòa Bình Green Giảng Võ sở hữu những ưu điểm vượt trội

Bạn đang xem: Dự án căn hộ Vip Hòa Bình Green Giảng Võ trong

News latest

Learn All About Needs For Producing Scholarly Papers

Whenever you opt to do your graduate school work as an composing scholar, then you will need to prepare for the rigors of grad school...

Fast Secrets Of Girls for marriage – The Best Routes

For all those in the field of mindset of women, you can definitely find your self getting to be considering understanding how to recognize any...

Mastering Relationship Conflict through Mulligans

Mastering Relationship Conflict through Mulligans If you've golfed, it's in all likelihood you've undertaken a "mull (more…)

The Best Guide To Thai Brides Meant for American Men

What Every person Ought To Know About Vietnamese Birdes-to-be For American Men Within the twentieth 100 years, fashionable was primarily to women living in establishing...

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online In 2017, 39% associated with (more…)

loading