THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Fairy Town Vĩnh Yên – Lợi nhuận nằm ở đâu?

Trong giới bất động sản, bất kể một nhà đầu tư thông minh nào cũng hiểu: Lợi nhuận của một sản phẩm nằm ở đâu? Đó chính là giá trị gia tăng của sản phẩm trong tương lai. Vậy tại Fairy Town Vĩnh Yên – giá trị gia tăng hay lợi nhuận chính xác là gì?

Giá trị gia tăng do cơ sở hạ tầng hình thành trong tương lai

  • Tại dự án Fairy Town – dự án đặc biệt khác lạ tại Vĩnh Yên. Đây là dự án duy nhất có 2 con đường quy hoạch của tỉnh chạy qua, đường 25m và 22.5 m. Tại sao 1 dự án lại có 2 tuyến đường quy hoạch của tỉnh đi qua như vậy? Với vị trí cách trung tâm tp.Vĩnh Yên vẻn vẹn 500m, tuyến đường quy hoạch của tỉnh chạy qua Fairy Town ra thẳng đường liên tỉnh chỉ còn hơn 1km.

Giá trị gia tăng do sự phát triển Đô thị

  • Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam… là một trong các vệ tinh của Hà Nội. Đây là lý do tại sao bất động sản tại các khu vực này có khả năng tăng giá cao và đang là tâm điểm bất động sản thời gian gần đây.

  • Hơn thế, Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc dự kiến 2020 trở thành đô thị loại I, đây là điều kiện tiên quyết để bất động sản tại khu vực này có tiềm năng tăng giá cao trong những năm tới. Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ, đầu tư dài hạn.

Giá trị gia tăng do sự khan hiếm quỹ đất

  • Theo thống kê của Chi cục Dân số – KHHGĐ Vĩnh Phúc, trong từ năm 2016 – 2018, dân số Vĩnh Yên tăng 5.664 người do gia tăng tự nhiên – chưa kể do di dân cơ học. Với diện tích khoảng 51 km2, mật độ 5.500 người/km2, việc gia tăng dân số khiến cho quỹ đất của Vĩnh Yên ngày càng hạn hẹp. Đây quả thực là những con số biết nói đối với nhà đầu tư tìm hiểu thị trường Vĩnh Yên.

Ngoài những giá trị gia tăng do ngoại lực, Fairy Town Vĩnh Yên cũng ôm trọn những giá trị gia tăng do chính nội lực dự án hình thành:

Giá trị gia tăng do sở hữu vị trí vàng

  • So với các dự án trong khu vực, Fairy Town có thể nói là sở hữu vị trí đắt giá tại Vĩnh Yên. Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, 6.5 ha đất dự án cách trung tâm thành phố 500 m là một điểm mạnh được đánh giá cao của dự án Fairy Town.

  • Fairy Town cũng sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi khi liên kết các khu vực hành chính và khu tiện ích dịch vụ xung quanh tương đối gần.

Giá trị gia tăng do tiện ích dịch vụ của dự án

  • Với không gian xanh bao phủ trong toàn bộ dự án, khu phố tại Fairy Town là sự kết hợp hài hòa giữa cao tầng và Nhà Phố Thương mại với đầy đủ các tiện ích trong nội khu như: Sân Tennis , sân Cầu Lông, Bể Bơi, Tập Gym , trung tâm thương mại dịch vụ…tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế .

  • Điểm đặc biệt trong dự án trung tâm thương mại tại Fairy Town Vĩnh Yên được xây dựng với 5 tầng tiện ích, có đầy đủ nhà hàng, bar, các tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn đạt chuẩn 4 sao.

Tại Fairy Town Vĩnh Yên, bạn không chỉ mua đất xây nhà mà mua cả không gian sống xanh và điều kiện phát triển cho thế hệ mai sau.

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Fairy Town Vĩnh Yên – Lợi nhuận nằm ở đâu? trong

News latest

Có nên vay ngân hàng để mua căn hộ Condotel Quy Nhơn Melody không?

Thực tế có nên vay Ngân Hàng để mua hay đầu tư căn hộ Quy Nhơn Melody. khi đây là phương an quen thuộc và...

Hưởng trọn tiện ích 5 sao khi nghỉ dưỡng tại Condotel Quy Nhơn Melody

Dự án Quy Nhơn Melody là tâm điểm đầu tư mới của tập đoàn Hưng Thịnh ngay trong trung tâm thành phố Quy Nhơn, là...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Bán liền kề Vân Canh HUD – Tư vấn dòng tiền và đầu tư kèo về “lãi vốn”

Thông tin mở bán liền kề Vân Canh HUD không chỉ được các khách hàng lẻ mua định cư quan tâm mà còn có các...

UBND Bình Thuận ký phê duyệt quy hoạch cho 15 khu đô thị tại Phan Thiết

UBND tỉnh Bình Thuận vừa ký phê duyệt quy hoạch cho 15 khu đô thị tại Phan Thiết một trong những cơ sở để thúc...

loading