THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao bổ sung nhân lưc cho sự phát triển quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến. Đây là cơ hội việc làm tốt nếu bạn có khả năng ứng tuyển. 

Flamingo Group – nơi làm việc chuyên nghiệp, tiềm năng thăng tiến cao

Công ty cổ phần tập đoàn Flamingo Group thành lập năm 1966, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản. Các dự án lớn mà Flamingo group đã thực hiện có thể kể đến như Flamingo Đại Lải resort, Flamingo Cát Bà Beach resort, nhà hàng 5 sao Công Viên Nhỏ Hà Nội. 

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng - cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp cho hàng nghìn lao động có tay nghề cao. Khu vực văn phòng được thiết  kế theo phong cách xanh nhằm đem lại không gian làm việc thư thái nhất.

Bên cạnh đó với những lao động làm việc xa nhà, công ty có một khoản trợ cấp riêng dành cho họ, một khu ký túc xá 3 sao cho điều kiện ăn ở và làm việc tốt nhất. 

Làm việc tại Flamingo bạn còn có cơ hội làm việc tại những bất động sản hàng đầu Việt Nam, bên cạnh những bờ biển xanh với thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là thăng tiến rộng mở với lộ trình đào tạo rõ ràng và chế độ đãi ngộ tốt từ công ty. 

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng những vị trí nào

Nếu bạn đang mong muốn tìm một việc làm ổn định, môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp với đãi ngộ tốt thì đừng bỏ qua thông tin Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng những vị trí nào

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng những vị trí nào

Theo thông tin tại Ngày hội việc làm Thanh Hóa 16/08/2019 được tổ chức bởi Tuyển dụng Flamingo Group thì Flamingo Thanh Hóa đang cần tuyển những vị trí như sau: 

 • Giám đốc chi nhánh (mảng du lịch)
 • Phó giám đốc chi nhánh
 • Phó phòng đầu tư
 • Chuyên viên đầu tư
 • Kiến trúc sư quy hoạch
 • Kỹ sư hạ tầng
 • Kỹ sư trắc địa
 • Trưởng phòng kinh doanh bất động sản
 • Chuyên viên kinh doanh bất động sản
 • Chuyên viên kinh doanh du lịch
 • Chuyên viên hành chính tổng hợp

Cơ hội việc làm cho lao động địa phương

Ngoài những lao động chất lượng cao, việc Flamingo Hải Tiến khai trương sẽ mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Đây chính là cơ hội phát triển bền vững mà Flamingo Hải Tiến mang đến cho huyện Hoằng Hóa, sẽ thay da đổi thịt không chỉ về diện mạo mà còn nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây. 

Cơ hội việc làm cho lao động địa phương

Cơ hội việc làm cho lao động địa phương

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng là một cơ hội việc làm tốt mà bạn không thể bỏ lỡ. Nếu bạn không phù hợp với vị trí chuyên viên kinh doanh, còn rất nhiều vị trí khách yêu cầu chuyên môn cao mà bạn có thể tham khảo. Hãy tìm thông tin tại các website chính thức của Flamingo.  

Bạn đang xem: Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao trong

News latest

Learn All About Needs For Producing Scholarly Papers

Whenever you opt to do your graduate school work as an composing scholar, then you will need to prepare for the rigors of grad school...

Fast Secrets Of Girls for marriage – The Best Routes

For all those in the field of mindset of women, you can definitely find your self getting to be considering understanding how to recognize any...

Mastering Relationship Conflict through Mulligans

Mastering Relationship Conflict through Mulligans If you've golfed, it's in all likelihood you've undertaken a "mull (more…)

The Best Guide To Thai Brides Meant for American Men

What Every person Ought To Know About Vietnamese Birdes-to-be For American Men Within the twentieth 100 years, fashionable was primarily to women living in establishing...

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online In 2017, 39% associated with (more…)

loading