THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ – Một bước chạm ước mơ

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ là tổ hợp sống trong mơ giữa lòng Hà Nội. Dự án này đồng bộ tiện ích, đẳng cấp như Singapore và hơn thế nữa.

Không gian sống trong mơ tại Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ gây ấn tượng mạnh với khách hàng và nhà đầu tư. Dự án được quy hoạch theo mô hình “City within city”. Đây là xu hướng mới của các nước phát triển trên thế giới. Khi trong thành phố là một thành phố, mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng toàn vẹn. Bạn được thỏa sức sống, làm việc, học tập ngay tại thềm căn hộ.

Không gian sống trong mơ tại Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Không gian sống tại Hòa Bình Green Giảng Võ không thua kém gì các thành phố đáng sống nhất thế giới. Mỗi ngày sống là những trải nghiệm mới thú vị và độc đáo. Cuộc sống muôn màu bỗng chốc thu nhỏ ngay tại tòa nhà B7 Giảng Võ.

Vị trí đắc địa của Hòa Bình B7 Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ nằm tại vị trí huyết mạch của trục đường phát triển. Đó là đường Kim Mã và Giảng Võ – tuyến đường trọng điểm của thành phố. Dự án này tọa lạc tại vị trí đắt đỏ, là trái tim trung tâm của quận Ba Đình.

Xung quanh là hệ thống liên kết vùng dày đặc. Từ giáo dục, y tế, hành chính, giải trí,…đều rất gần với chung cư B7 Giảng Võ. Cư dân chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển để tiếp cận đến tất cả mọi tiện ích xung quanh. Đây là điểm nhấn đắt giá của dự án này, thu hút đặc biệt các nhà đầu tư bất động sản.

Bên cạnh đó là nhiều công viên cây xanh và hồ điều hòa Giảng Võ. Giúp cho cả khu vực sống của cư dân là bầu không khí trong lành, tươi mát. Từ đây hiện thực hóa giấc mơ an cư trọn vẹn giữa trung tâm thành phố cho hàng ngàn cư dân.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Hòa Bình Green Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ là tổ hợp sống mới, biểu tượng văn minh của Hà Nội. Nơi đây mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng đầy đủ. Hệ thống trung tâm thương mại ngay khối đế của tòa nhà B7 Giảng Võ. Cư dân được thỏa sức mua sắm, giải trí mỗi ngày mà không cần phải đi xa. Giờ đây, thế giới tiện ích được hội tụ ngay thềm căn hộ của bạn.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Hòa Bình Green Giảng Võ

Bể bơi bốn mùa đẳng cấp được thiết kế theo phong cách resort tiêu chuẩn quốc tế. Khu vui chơi trẻ em như thế giới cổ tích thu nhỏ với vô vàn trải nghiệm thú vị. Cư dân nhí được thỏa sức vui đùa và phát triển tư duy mỗi ngày. Thư viện cộng đồng với hàng ngàn đầu sách như kho tàng tri thức để bạn khám phá.

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ là tổ hợp sống mới, biểu tượng của Hà Nội trong tương lai. Nơi đây đem đến hệ sinh thái đẳng cấp và thời thượng cho cộng đồng cư dân thượng lưu. Hãy đến và trải nghiệm cuộc sống thú vị mỗi ngày.

Dự án căn hộ Vip Hòa Bình Green Giảng Võ

Bạn đang xem: Hà Nội Golden Lake Giảng Võ – Một bước chạm ước mơ trong

News latest

Learn All About Needs For Producing Scholarly Papers

Whenever you opt to do your graduate school work as an composing scholar, then you will need to prepare for the rigors of grad school...

Fast Secrets Of Girls for marriage – The Best Routes

For all those in the field of mindset of women, you can definitely find your self getting to be considering understanding how to recognize any...

Mastering Relationship Conflict through Mulligans

Mastering Relationship Conflict through Mulligans If you've golfed, it's in all likelihood you've undertaken a "mull (more…)

The Best Guide To Thai Brides Meant for American Men

What Every person Ought To Know About Vietnamese Birdes-to-be For American Men Within the twentieth 100 years, fashionable was primarily to women living in establishing...

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online In 2017, 39% associated with (more…)

loading