THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Hòa Bình Green Giảng Võ sở hữu những ưu điểm vượt trội

Hòa Bình Green Giảng Võ là đứa con tinh thần của ông chủ “Đường Bia”. Dự án có diện tích lên tới 2,237m2 và mật độ xây dựng là 47%. Không gian còn lại được thiết kế khuôn viên cây xanh, hồ bơi điều hòa sang trọng.

Bàn giao căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Hòa Bình Green Giảng Võ sẽ được bàn giao tới tay khách hàng đúng với tiến độ dự kiến. Chắc chắn khách hàng sẽ phải ngạc nhiên với nội thất trong căn hộ của mình.

Bàn giao căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Căn hộ được chủ đầu tư sử dụng vách kính 3 lớp Double Glazing Glass nhập khẩu từ Châu Âu. Loại kính này có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và giúp cản tia cực tím, đồng thời tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, đại sảnh, cửa thang máy và tay vịn lan can được phủ vàng ròng 18k và 24k. Làm tôn lên nét sang trọng, đẳng cấp cho mỗi căn hộ tại chung cư B7 Giảng Võ. Không những thế, vòi sen, vòi tắm, thiết bị vệ sinh đều được mạ vàng sang trọng.

Cửa phòng khách, phòng ngủ và cửa ra ban công được lắp kính an toàn 3 lớp. Giúp cách âm, cách nhiệt an toàn, cản tia cực tím đến 75% giúp bảo vệ sự riêng tư và sức khỏe của cư dân. Khóa cửa chính được sử dụng khóa điện tử thông minh, kiểu dáng hiện đại. Đây là dòng khóa mới giúp bảo vệ gia đình và dễ dàng sử dụng chỉ với vân tay, mã số hoặc thẻ từ.

Tiện ích sống đẳng cấp chỉ có tại Golden Lake B7 Giảng Võ

Hòa Bình Green Giảng Võ không chỉ có nội thất sang trọng. Dự án được tích hợp những tiện ích nổi bật để xứng đáng là căn hộ cao cấp cho giới thượng lưu. Tại đây bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm tuyệt vời từ các dịch vụ cao cấp.

Tiện ích sống đẳng cấp chỉ có tại Golden Lake B7 Giảng Võ

Mua hàng hiệu thả ga với giá bình dân chỉ có trong trung tâm thương mại Golden Lake Giảng Võ. Ngâm mình trong dòng nước mát lạnh, và thả trôi đi tất cả muộn phiền trong hồ bơi điều hòa. Hay cùng gia đình nhỏ chạy bộ dưới khuôn viên xanh mát, vừa nâng cao sức khỏe lại được hít thở không khí trong lành trong lòng nội đô.

Vấn đề đảm bảo sức khỏe và an toàn của cư dân được CĐT đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy tòa nhà sở hữu hệ thống camera dày đặc cùng đội an ninh tuần tra liên tục. Nguồn nước sinh hoạt của cư dân được xử lý bằng hệ thống lọc nước tiên tiến trước khi đưa tới mỗi căn hộ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt tất cả luôn trong tình trạng sẵn sàng mặc dù khả năng xảy ra hỏa hoạn <0.1%.

Với những ưu điểm nổi bật, căn hộ cao cấp Hòa Bình Green Giảng Võ mang tới sự an tâm cho mỗi cư dân sinh sống tại đây. Và sở hữu tiến độ thanh toán hợp lý khi chia làm 8 đợt. Dự án chiếm được cảm tình tốt từ tất cả quý khách hàng.

Hòa Bình Green Giảng Võ làm bừng sáng thị trường bất động sản 2019

Bạn đang xem: Hòa Bình Green Giảng Võ sở hữu những ưu điểm vượt trội trong

News latest

Learn All About Needs For Producing Scholarly Papers

Whenever you opt to do your graduate school work as an composing scholar, then you will need to prepare for the rigors of grad school...

Fast Secrets Of Girls for marriage – The Best Routes

For all those in the field of mindset of women, you can definitely find your self getting to be considering understanding how to recognize any...

Mastering Relationship Conflict through Mulligans

Mastering Relationship Conflict through Mulligans If you've golfed, it's in all likelihood you've undertaken a "mull (more…)

The Best Guide To Thai Brides Meant for American Men

What Every person Ought To Know About Vietnamese Birdes-to-be For American Men Within the twentieth 100 years, fashionable was primarily to women living in establishing...

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online

Your Guide To be able to When To Come across Engaged Pursuing Finding Appreciate Online In 2017, 39% associated with (more…)

loading