THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Sun Group đầu tư Sầm Sơn dự án khủng 1260 ha

Thanh Hóa là mảnh đất có tiềm năng phát triển lớn nhưng chưa được đầu tư đúng mức. Sun Group đầu tư Sầm Sơn là một trong những dự án trọng điểm, góp phần kiến thiết, thúc đẩy du lịch thành phố Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Sun Group Sầm Sơn – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Thanh Hóa

Sau tập đoàn FLC, tập đoàn Sun Group đầu tư Sầm Sơn một dự án 5 sao để đáp ứng nhu cầu lưu. trú hạng sang ngày càng tăng cao của du khách. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. nghỉ dưỡng, Sun Group chắc chắn sẽ không làm du khách và các nhà đầu tư thất vọng về quy mô đồ. sộ, dịch vụ đa dạng, đẳng cấp mà Sun Group Sầm Sơn mang lại.

Sun Group Sầm Sơn - dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Thanh Hóa

Sun Group Sầm Sơn – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Thanh Hóa

Qua các dự án nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Sun Group như: Sun Premier Village Phú Quốc, Sun Premier Village Đà Nẵng, Sun World Hòn Thơm, Sun World Bà Nà, Sun World Fansipan Legend, Sun Grand City Ancora Residence,…dự án Sun Group Sầm Sơn được nhân dân Thanh Hóa hết sức. mong chờ như một đòn bẩy du lịch nơi đây

Quy mô khủng của dự án Sun Group Sầm Sơn

Sun Group đầu tư Sầm Sơn dự án nghỉ dưỡng quy mô 1260 ha – lớn nhất từ trước đến nay tại. Thanh Hóa. Trong đó có công trình Quảng trường biển Sầm Sơn được UBND thành phố Sầm Sơn giao. cho Sun Group thực hiện có vốn đầu tư lên tới 1400 tỉ đồng.

Quy mô khủng của dự án Sun Group Sầm Sơn

Quy mô khủng của dự án Sun Group Sầm Sơn

Tổng thể dự án được quy hoạch làm 2 phân khu với 2 phong cách khác nhau:

  • Phân khu Sông Đơ và Quảng trường biển: Đây là khu vực đa chức năng như một “không gian. động” đầy sôi động, náo nhiệt và đông đúc, hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi hấp dẫn nhất cho du. khách Sầm Sơn. Phân khu này có tổng diện tích 526,1 ha , chiếm 41,38% tổng diện tích quy. hoạch. Trong đó có 5 khu chức năng gồm: Khu vực quảng trường biển; khu công viên chuyên. đề; khu đô thị sinh thái; khu nghỉ dưỡng; khu vực bến tàu ngư dân.
  • Phân khu du lịch Quảng Vinh Nam Sầm Sơn: Đây là khu vực thiên về nghỉ dưỡng như một. “không gian tĩnh” yên bình, tĩnh lặng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tối đa của du khách. Tại phân khu này, Sun Group đã bố trí những căn biệt thự biển sang trọng, tinh tế, mang lại không. gian nghỉ dưỡng như thiên đường cho du khách.

Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Sun Group Sầm Sơn

Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Sun Group Sầm Sơn

Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Sun Group Sầm Sơn

Sun Group đầu tư Sầm Sơn là một thông tin quan trọng khiến bất động sản Sầm Sơn trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Bởi đây là một dự án được kì vọng sinh lời cao vì có vị trí đẹp, quy mô khủng và dịch vụ đẳng cấp. Chắc chắn đây sẽ là món lợi lớn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

Bạn đang xem: Sun Group đầu tư Sầm Sơn dự án khủng 1260 ha trong

News latest

Khu đô thị Việt Hàn City có ưu điểm gì mà bạn nên chọn để sinh sống?

Bất động sản thị xã Phổ Yên đang nóng lên bởi hàng loạt dự án mới. Nổi bật nhất là Khu đô thị Việt Hàn...

Sun Group đầu tư Sầm Sơn dự án khủng 1260 ha

Thanh Hóa là mảnh đất có tiềm năng phát triển lớn nhưng chưa được đầu tư đúng mức. Sun Group đầu tư Sầm Sơn là...

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao bổ sung nhân lưc cho sự phát triển quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo...

Khám phá địa thế tuyệt đẹp của Danko City tại Thái Nguyên

Là công trình của tập đoàn lớn, có uy tín, tâm và tầm trên thị trường nhiều năm nay. Dự án Danko City Thái Nguyên...

Vị trí độc tôn của dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì

Vị trí dự án chung cư The Matrix One nằm tại ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì, hai trục đường lớn huyết mạch...

loading